Khách sạn Hoàng Ngọc trên cao nguyên Đồng Văn, Hà Giang

Đến với tour du lịch Hà Giang giá rẻ, du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi tại khách sạn Hoàng Ngọc. Đây là khách sạn có vị trí đẹp, thuận lợi nằm ngay tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang bởi vậy đây cũng chính là một trong những khách sạn được nhiều du khách lựa chọn.

Khách sạn Hoàng Ngọc với tất cả 100% các phòng đều có hướng nhìn thoáng, đẹp, trong đó 70% các phòng có ban công, cửa sổ rộng là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi và du lịch cho du khách khi đến với Hà Giang. Đặc biệt, từ khách sạn du khách có thể đi bộ đến chợ trung tâm và khu phố cổ Đồng Văn.