Ghé thăm hồ bơi đẹp nhất Sapa

Vào những ngày hè nóng bức, mọi người thường chọn du lịch ở những bãi biển nổi tiếng để vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên vào những ngày này, bãi biển thường khá đông và ít không gian yên tĩnh. Hãy bỏ qua du lịch biển, đến với rừng núi đại ngàn thơ mộng để đắm mình trong hồ bơi tràn núi ở khu du lịch Topas Ecolodge Sapa để có những phút giây thư giãn thật sự nhé.

Khung cảnh tuyệt đẹp của bể bơi vô cực

Với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, trong lành, nhiều món ăn ngon và không gian yên tĩnh, Sapa là điểm đến được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch. Vào bất kỳ thời gian nào trong năm, Sapa đều mang nét đẹp riêng. Đến với Sapa, bạn có rất nhiều sự lựa chọn để nghỉ chân, từ homestay giá rẻ đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Một trong những địa điểm bạn nên để tâm đến chính là Topas Ecolodge, với thiết kế thân thiện với thiên nhiên, lại có hồ bơi vô cực khá độc đáo và thú vị.

Tọa lạc ở thôn Bản Lếch, xã Kim Thanh, huyện Sapa, Topas Ecolodge cách trung tâm thành phố Sapa khoảng 18 km. Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge được thiết kế khá đặc biệt, với các nhà gỗ mộc mạc cùng nội thất được tối giản hoàn toàn tạo không gian thoáng đãng. Bên cạnh đó, sự kết hợp những gam màu trầm ấm từ những chất liệu quen thuộc như gỗ, tre, mây, nứa…, và phần mái nhà được lợp bằng lá cọ mang đến cảm giác gần gũi thân thiện cho du khách khi sống ở đây.

Tham khảo thêm du lịch sapa mùa đông  tại đây.

Khu nghỉ dưỡng này nằm ở vùng núi cao Sapa, nhưng vẫn sở hữu cho mình một bể bơi vô cực khá rộng, cùng bức tường kính trong suốt ngăn không cho nước tràn ra ngoài. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho bể bơi này, tạo cho người sử dụng ảo giác vô cực, mang đến tầm nhìn bao quát và khung cảnh tuyệt đẹp nhờ tầm nhìn không bị hạn chế. Đặc biệt, được đắm mình trong làn nước mát lạnh của bể bơi vào những ngày nắng nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, vô cùng khoan khoái. Do nằm gọn trong dãy núi Hoàng Liên Sơn, nên từ bể bơi vô cực, bạn có thể ngắm nhìn những đám mây lơ lửng trên đỉnh núi, hay toàn bộ thung lũng Mường Hoa. Từ những thửa ruộng bậc thang chín vàng, đến cảnh rừng núi hùng vĩ đều thu trọn trong tầm mắt của bạn.

Ngắm cảnh núi hùng vĩ từ bể bơi tràn núi

Hàng năm, mỗi dịp hè đến đều du lịch biển khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thì giờ đây hãy thay đổi cảm giác với chuyến du lịch phố núi Sapa. Bạn hãy cùng trải nghiệm những ngày nghỉ yên bình ở khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge và cùng đắm mình trong bể bơi vô cực giữa núi non hùng vĩ nhé.

Bạn có thể tham khảo chương trình du lch Sapa 3 ngày  để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi này nhé.