Những điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch Hàn Quốc mùa đông

Hàn Quốc thu hút du khách bởi cảnh đẹp và nhiều nét văn hóa thú vị, điều đó được thể hiện phần nào trong mùa đông ở xứ sở này.

Mùa đông là một trong những thời gian lý tưởng để đi du lịch Hàn Quốc.

Mùa đông ở Hàn Quốc rất khắc nghiệt, nhất là với những người chịu lạnh kém nhưng với những cảnh đẹp lãng mạn thì mùa đông ở Hàn Quốc lại trở thành một điểm du lịch tuyệt vời.

Mùa đông Hàn Quốc
Mùa đông Hàn Quốc

Đến đây du khách sẽ thấy ngạc nhiên với nhiều hoạt động vui chơi thú vị vào mùa đông, cái lạnh giá chẳng thể nào ngăn cản những người dân nơi đây tận hưởng cuộc sống của họ. Những hoạt động đó cũng khiến họ yêu thích mùa đông hơn. Các hoạt động mà bạn không nên bỏ qua nếu đến Hàn Quốc vào mùa này là:

– Ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc luôn là điều mới lạ và hấp dẫn đối với nhiều du khách bởi vậy cùng nhau ăn vặt trên đường phố là một trải nghiệm rất thú vị với họ khi đến đây tham quan và mua sắm. Những món ăn vặt đó chỉ được bán vào mùa đông. Khoai lang nướng và hạt dẻ là những món ăn tiêu biểu nhất, được nhiều người ưa thích. Mùa đông ở đây sẽ không còn là mùa đông nếu không có mùi thơm của món khoai lang nướng tại những góc phố hay hay thiếu những ánh sáng của những chiếc lò nướng hạt dẻ thơm phức.

– Tham gia trượt tuyết tại khu Everland: là khu công viên giải trí lớn tại Hàn Quốc cùng các trò giải trí vô cùng thú vị dành cho mùa đông với khu trượt tuyết khổng lồ có nhiều độ dốc cao khác nhau dành cho người chơi. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc mùa đông.

Trượt tuyết vào mùa đông ở Hàn Quốc
Trượt tuyết vào mùa đông ở Hàn Quốc

– Tham gia lễ hội câu cá trên băng tại Pyeongchang tỉnh Gangwon-do: lễ hội câu cá hồi diễn ra từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 5 tháng 2 hằng năm là một hoạt động du lịch thú vị dành cho du khách. Băng đã được kiểm tra và xác định là an toàn cho cuộc thi với bề dày tối thiểu phải đạt 40cm. Người thắng cuộc sẽ được mang con cá câu được đến nhà hàng nhờ họ chế biến và có một bữa tối vui vẻ thịnh soạn cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên để câu được cá trên băng là một điều không hề đơn giản.

– Tham gia trượt tuyết tại khu nghỉ dưỡng Bearstown: Với hơn 70% diện tích là núi, Gyeonggi-do cách Seoul 50 phút đi xe bus là một địa điểm trượt tuyết thú vị cho những ai thích sự mạo hiểm.

– Ngâm mình tại suối nước nóng Spavis trong công viên nước Asan: Đây là nơi giúp bạn tìm lại sự ấm áp trong cái giá lạnh của mùa đông.

– Tham gia những buổi hòa nhạc dành cho các cặp trong đêm giáng sinh: Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng một nửa của mình đến Hàn Quốc đón Giáng sinh.

Add a Comment

Your email address will not be published.